ภาษา : ไทย

เกาหลีใต้ 

 

เดินทาง  6-10 มค. และ5-9/17-21/19-23/21-25/23-27 กพ. 2561

 

วันแรก         สนามบินสุวรรณภูมิ

19.00 น.      คณะพร้อมกันที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออกชั้น 4 ประตู 6เคาน์เตอร์ K1-K9

                   สายการบิน JIN AIR (LJ)มีเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯคอยให้การต้อนรับ และอำนวยความสะดวก

22.40น.       เหิรฟ้า สู่กรุงโซล โดยสายการบิน JIN AIRเที่ยวบินที่LJ004 (บินประมาณ 4.30-5 ชั่วโมง)

 

วันที่สอง     สนามบินอินชอน-La Provence Village-Procheon Art Valley (รวมค่ารถรางMono Rail)-เล่นสกี

06.00น.         เดินทางถึงท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน ประเทศเกาหลีใต้(เวลาเร็วกว่าไทย 2 ช.ม.)

นำทุกท่านสู่ Provence Village หรือที่คนไทยเรียกว่า "หมู่บ้านสีลูกกวาด" เริ่มต้นด้วยร้านอาหารฝรั่งเศสที่เก๋ไก่ในปี 1996 ที่นี่จึงมีธีมเป็นหมู่บ้านที่เต็มไปด้วยร้านอาหารต่างๆ และยังมี Provence Living Gallery ที่ตกแต่งอย่างมีดีไซน์และสวยงาม รวมถึง Herb Village ก็เป็นบ้านสมุนไพรหมู่ที่เต็มไปด้วยกลิ่นหอมหวาน ทั้งยังมีร้านเสื้อผ้าแฟชั่น ร้านเบเกอร์รี่และคาเฟ่สไตล์ยุโรปด้วย

กลางวัน           รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร เมนู : ชาบู ชาบู  สุกี้สไตล์เกาหลีประกอบไปด้วยผักสดหลากหลายชนิดเห็ดตามฤดูกาลหมูสไลด์ต้มในน้าซุปปรุงรสกลมกล่อมทานพร้อมเครื่องเคียงและข้าวสวยเกาหลีที่รสชาติถูกปากคนไทย

จากนั้นนำท่านสู่เมืองโปชอน นั่งรถราง Mono Railหรือ รถไฟฟ้ารางเดี่ยวสีเหลืองสดใส เข้าสู่หุบเขาศิลปะแห่งเมืองโปชอน POCHEON ART VALLEYสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่เพิ่งสร้างขึ้นมาไม่นาน โดยด้านในจะเป็นศิลปะแห่งหุบเขา ที่ถูกดัดแปลงจากหุบเขาตามธรรมชาติ ให้เป็นสิ่งประดิษฐ์รูปแบบงานศิลปะ ที่มนุษย์ได้ออกแบบขึ้นรูปแบบต่างๆ  มีทั้งหน้าผาที่ถูกตัดเป็นแนวดิ่งสูงระฟ้าที่สลับซับซ้อน สร้างได้กลมกลืนกับทะเลสาบสีเขียว  ซึ่งช่วงฤดูหนาวสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้จะถูกปกคลุมไปด้วยหิมะสีขาวโผลนที่ดูแล้วสวยงาม

นำคณะเดินทางสู่ ลานสกีรีสอร์ทระหว่างทางท่านจะได้ชื่นชมบรรยากาศสองข้างทางในช่วงฤดูหนาวอันแสนงดงามของประเทศเกาหลีที่สวยที่สุด... ถึงสกีรีสอร์ทอิสระให้ทุกท่านได้สัมผัสหิมะและสถานที่ที่งดงาม พร้อมถ่ายรูปเป็นที่ระลึกเล่นสกีท้าทายความสามารถของท่านพร้อมเพลิดเพลินกับบรรยากาศของสายลมเย็นในฤดูหนาวและทำกิจกรรมสนุกๆ บนลานหิมะกว้าง(**ไม่รวมค่าเช่าชุด อุปกรณ์ประมาณ 35,000-50,000 วอน และครูฝึก**)

ค่ำ                    รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร เมนู: บูเดชิเก หรือซุปทหาร  ใส่กิมจิ แป้งต็อก รามยอน เนื้อสัตว์ แฮม ไส้กรอก เบคอน ผักและเห็ด มีรสชาติจัดจ้านเล็ก น้อยๆ

นำท่านสู่โรงแรมที่พัก : Central Plaza Hotel Suwon หรือเทียบเท่าระดับ 3 ดาว

 

วันที่สาม       ไร่สตรอเบอร์รี่-สวนสนุกเอเวอร์แลนด์-D.I.Y Cupcake-สวนลอยฟ้า Seoullo 7017

เช้า                รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

นำท่านเดินทางสู่ ไร่สตรอเบอร์รี่ชมวิธีการปลูก การดูแลรักษาผลสตอเบอรี่  และท่านยังสามารถเลือกเก็บเลือกชิมได้จากภายในไร่ (จำกัดจำนวนโดยขึ้นอยู่กับผลผลิตแต่ละสัปดาห์) ท่านสามารถซื้อนำกลับมาเป็นของฝากได้ด้วย

นำท่านเดินทางสู่ เอเวอร์แลนด์สวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลี ตั้งอยู่ที่เมืองยงอิน ให้ท่านได้ท่องไปกับโลกของสัตว์ป่าซาฟารี ท่านจะได้พบกับ ไลเกอร์ ซึ่งเป็นลูกแฝดผสมที่เกิดขึ้นจากความรักระหว่างสิงโตผู้เป็นพ่อและเสือผู้เป็นแม่นับเป็นแฝดผสมเสือ-สิงโตคู่แรกในโลก เติมเต็มความสุขของท่านสนุกสนานกับเครื่องเล่นต่างๆ ไม่จำกัดชนิด !!

กลางวัน           รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร เมนู:BBQ Buffet ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี เนื้อหมู เนื้อไก่ ปลาหมึก กุ้ง อาหารเกาหลี กินคู่กับเครื่องเคียงต่างๆ เติมไม่อั้น

นำท่านสนุกสนานและแสดงความคิดสร้างสรรค์ในการตกแต่งหน้าคัฟเค้กด้วยฝีมือของท่านเอง ที่ “D.I.Y Cupcake”พร้อมถ่ายรูปเป็นทีระลึก

จากนั้นนำท่าน ชมสวนลอยฟ้าแลนด์มาร์กแห่งใหม่กรุงโซลที่ Seoullo 7017สวนและทางเดินลอยฟ้านี้จะ ตกแต่งด้วยต้นไม้ พุ่มไม้และดอกไม้กว่า 24,085 ต้น จาก 228 สายพันธุ์ในตอนกลางคืน กระถางดอกไม้ 645 กระถางจะส่องสว่างเป็นสีๆ ถึง 3 สีด้วยกันมีความยาวกว่า 1.7 กิโลเมตร กลายเป็นพื้นที่สีเขียวใจกลางเมือง

ค่ำ                    รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร เมนู: จิมทัค ไก่อบกับวุ้นเส้นใส่ซีอิ๊วดำ อาหารขึ้นชื่ออีก

อย่าง มีรสชาติเผ็ดเล็กน้อย กินคู่กับข้าว

นำท่านสู่โรงแรมที่พัก :Benikea H Avenue Hotelหรือเทียบเท่าระดับ 3 ดาว

 

วันที่สี่           ศูนย์โสม-ศูนย์สมุนไพรน้ำมันสนเข็มแดง-Cosmetic Shop-ชมสวนดอกหญ้า ฮานึลปาร์ค (บริการนั่งรถแทรม)-      Duty Free-คลองชองเกชอน-ตลาดเมียงดง

เช้า                รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

นำท่านชม ศูนย์โสมหรือราชาแห่งมวลสมุนไพร เพราะเกาหลีใต้เป็นประเทศที่มีการผลิตโสมเกาหลีที่มีคุณภาพเป็นอันดับ1ของโลกซึ่งรัฐบาลรับรองคุณภาพโสมที่มีคุณภาพดีที่สุด

จากนั้น นำท่านเดินทางชม ผลิตภัณฑ์น้ำมันสนเข็มแดงนิยมมารับประทานเพื่อล้างสารพิษในร่างกาย ล้างไขมันในเส้นเลือด ทั่วทั้งร่างกาย ป้องกันไขมันอุดตันในเส้นเลือด,โรคหัวใจ,โรคภูมิแพ้ เป็นต้นนำทุกท่านนั่งรถแทรมสัมผัสบรรยากาศกันที่ Haneul Parkสวนสาธารณะที่ว่ากันว่าสวยงามที่สุดในกรุงโซล สวนแห่งนี้ตั้งอยู่บนเขามีทัศนียภาพที่สวยงาม และสามารถเที่ยวได้ทุกฤดู 

กลางวัน           รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร เมนู: ไก่ตุ๋นโสม อาหารวังในสมัยก่อน เชื่อกันว่าบำรุงและเสริมสุขภาพ เสิร์ฟท่านละ 1 ตัว ในหม้อดินร้อน เป็นเมนูอาหารวังตั้งแต่สมัยราชวงศ์โซซอน

นำท่านแวะชมคลองชองเกชอนเดิมเป็นคลองเก่าแก่ในอดีตมีอายุกว่า 600 ปีที่ทอดผ่านใจกลางเมืองหลวงแต่ในปัจจุบันได้มีการพัฒนาและบูรณะคลองแห่งนี้ขึ้นมาใหม่ทำให้กรุงโซลมีคลองที่ยาวกว่า 6 เมตร จากนั้นให้ท่านได้ ช็อปปิ้งสินค้าปลอดภาษีที่ดิวตี้ฟรีที่นี่มีสินค้าชั้นนำให้ท่านเลือกซื้อมากมายกว่า 500 ชนิด อาทิ น้ำหอม เสื้อผ้า เครื่องสำอาง กระเป๋า นาฬิกา เครื่องประดับ เป็นต้น นำท่านเดินทางสู่ Cosmetic Center ท่านสามารถชมการสาธิตวิธีใช้เครื่องสำอางค์ เคล็ดไม่ลับหน้าใสของสาวเกาหลี และเลือกซื้อเวชสำอางค์ชื่อดังของเกาหลีได้ในราคาท้องถิ่น อาทิ เช่น Dr.MJ, DEWINS, MISSHA และอื่นๆ อีกมากมาย

นำท่านช็อปปิ้งย่านเมียงดง “MYEONGDONG”หรือสยามสแควร์เกาหลี หากท่านต้องการทราบว่าแฟชั่นของเกาหลีเป็นอย่างไรก้าวล้ำนำสมัยเพียงใดท่านจะต้องมาที่เมียงดงแห่งนี้พบกับสินค้าวัยรุ่น อาทิ เสื้อผ้าแฟชั่นแบบอินเทรนเครื่องสำอางดังๆของเกาหลีพบกับความแปลกใหม่ในการช้อปปิ้ง

ค่ำ                    รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคารเมนู: หมูย่างเกาหลีอาหารพื้นเมืองเกาหลีที่เลื่องชื่อ นำหมูชิ้นหมักย่างบนเตาถ่านแบบดั้งเดิม และตัดเป็นชิ้นพอคำ ห่อทานกับผักกาดเขียวแบบเมี่ยงคำไทย  โดยใส่น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว ตามด้วยข้าวสวยร้อน

นำท่านสู่โรงแรมที่พัก :Benikea H Avenue Hotel หรือเทียบเท่าระดับ 3 ดาว

 

วันที่ห้า         ศูนย์สมุนไพรฮอกเกตนามู-พลอยอเมทิส-ตลาดฮงแด-One Piece Café-Supermarket

เช้า                รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

นำท่านชมศูนย์สมุนไพรบำรุงตับ ฮอตเกนามูต้นไม้ชนิดนี้เจริญเติบโตในป่าลึกบนภูเขาที่ปราศจากมลภาวะและระดับสูงเหนือน้ำทะเล50-800เมตร ชาวเกาหลีรุ่นใหม่นิยมนำมารับประทานเพื่อช่วยดูแลตับให้สะอาดแข็งแรงจากนั้นนำท่าน ชมโรงงานเจียระไนพลอยอเมทิสแดนเกาหลีเป็นแดนของพลอยสีม่วง พลอยแห่งสุขภาพและนำโชค โดยมีตั้งแต่สีม่วงอ่อนเย็นตาจนถึงสีม่วงไวน์ มีเสน่ห์เย้ายวนใจ พลอยนี้จะงามจับตาเมื่อมาทำเป็นแหวน จี้ ต่างหู และสร้อยข้อมือ

ให้ท่านได้ช้อปปิ้งบนถนนวัยรุ่นสุดชิคที่ ย่านแด Hongdaeซึ่งเป็นย่านช้อปปิ้งบริเวณด้านหน้าของมหาวิทยาลัยฮงอิก จึงเป็นศูนย์รวมเด็กวัยรุ่น มีทั้งสินค้าแฟชั่น  เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ของกิ๊ฟช้อป เครื่องเขียนต่างๆ รวมทั้งกิจกรรมทางวัฒนธรรมทางศิลปะ การแสดง และงานเทศกาลที่น่าสนใจมากมายจากนั้นมาเอาใจสาวกแฟนคลับวันพีชที่ ONE PIECEคาเฟ่วันพีช ซึ่งเป็นร้านอาหารที่ตกแต่งสไตล์วันพีชทั้งหมด ให้บรรยากาศแบบชิลล์ๆ และเป็นกันเองสุดๆ  แถมยังมีเมนูอาหารที่น่าสนใจหลากหลายเมนูด้วยกัน แถมบางเมนูยังถูกออกแบบให้เป็นรูปตัวการ์ตูนวันพีชอีกด้วย (ไม่รวมค่าอาหารและเครื่องดื่ม)

กลางวัน           รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร เมนูต็อกป๊อกกี บุฟเฟ่ต์ เติมได้ไม่อั้น

ได้เวลานำท่านเดินทางสู่ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน เพื่อเตรียมตัวเดินทางกลับกรุงเทพฯ ระหว่างทางแวะช้อปปิ้งที่ SUPERMARKETเพื่อซื้อของฝากคนทางบ้าน ที่ร้านแห่งนี้มีขนมพื้นเมืองเกาหลีหลากชนิดรวมทั้งกิมจิ ไก่ตุ๋นโสมที่บรรจุอยู่ในถุงสุญญากาศ ตะเกียบ ถ้วยใส่ข้าวและของฝากของที่ระลึก

17.25น.         ออกเดินทางกลับ โดยสารการบิน JIN AIR เที่ยวบินที่LJ003

บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง (Snack Box)

21.25น.         เดินทางถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ

 

** พาสปอร์ตควรมีอายุไม่ต่ำกว่า 6 เดือนนับจากวันเดินทาง **

เวลานัดหมายและเคาท์เตอร์อาจมีการเปลี่ยนแปลงอันเนื่องมาจากการเปลี่ยนแปลงจากสายการบิน

กรุณาเช็คก่อนวันเดินทาง

 

เงื่อนไขการสำรองที่นั่ง

กรุณาจองล่วงหน้าก่อนการเดินทางพร้อมชำระมัดจำท่านละ5,000 บาท ภายใน 3-5 วันที่ทำการจอง หากไม่ชำระตามกำหนดขออนุญาตตัดทีนั่งโดยอัตโนมัติ *ช่วงเทศกาลมัดจำท่านละ 10,000 บาท*หากเป็นราคาโปรโมชั่นชำระเงินเต็มจำนวนเท่านั้น  ส่วนที่เหลือชำระทันทีก่อนการเดินทางไม่น้อยกว่า 21 วัน มิฉะนั้นจะถือว่าท่านยกเลิกการเดินทางโดยอัตโนมัติ 

อัตราค่าบริการ (*ไม่มีราคาเด็ก*)

วันเดินทาง

ราคาทัวร์ (บาท / ท่าน) พักห้องละ 2-3  ท่าน

พักเดียว*เพิ่ม
(บาท / ท่าน)

ที่นั่ง

 
 

6-10 มกราคม 2561

17,900

4,900

26

 

5-9 กุมภาพันธ์ 2561

16,900

4,900

26

 

17-21 กุมภาพันธ์ 2561

17,900

4,900

26

 

19-23 กุมภาพันธ์ 2561

16,900

4,900

26

 

21-25 กุมภาพันธ์ 2561

17,900

4,900

26

 

23-27 กุมภาพันธ์ 2561

17,900

4,900

26

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ราคารวม

*ค่าพาหนะและนำเที่ยวตามรายการ                *ค่าตั๋วเครื่องบินและภาษีน้ำมันทุกแห่ง ไป-กลับ พร้อมคณะ

*น้ำดื่มวันละ 1 ขวด                                  *ค่าเข้าชมสถานที่ตามรายการ                        

*ค่าโรงแรมตามรายการที่ระบุห้องละ 2-3 ท่าน  *ค่าอาหารตามรายการที่ระบุ

*ค่าน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระท่านละไม่เกิน 15 กก.

*ค่าประกันภัยอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางในวงเงิน ท่านละ 1,000,000 บาท (เงื่อนไขตามกรมธรรม์)

ราคาไม่รวม

*ค่าทำหนังสือเดินทางและค่าวีซ่าสำหรับพาสปอร์ตต่างด้าว                                                                                                                                            *ค่าใช้จ่ายส่วนตัวนอกเหนือจากรายการที่ระบุ เช่น ค่าซักรีด,มินิบาร์ในห้องและอื่นๆ*ค่าทิปคนขับรถ และมัคคุเทศก์ท้องถิ่น ท่าน ละ 30,000 วอน หรือ 1,050 บาท/ทริป/ต่อท่าน

*ค่าทิปหัวหน้าทัวร์ แล้วแต่ความพึงพอใจในบริการ*ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% (กรณีออกใบเสร็จในนามบริษัทหรือต้องการใบกำกับภาษี )*ค่าน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระ ที่เกินกว่าสายการบินกำหนด

กรณียกเลิกการเดินทาง

* ยกเลิกการเดินทางก่อน 30 วัน ไม่มีค่าใช้จ่าย        * ยกเลิกการเดินทางก่อน 20 วันยึดมัดจำ 50%                                            * ยกเลิกการเดินทางไม่ถึง 15 วันยึดเงินค่าทัวร์ทั้งหมด

* ในกรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองทั้งที่กรุงเทพฯและในต่างประเทศปฏิเสธมิให้เดินทางออกหรือเข้าประเทศที่ระบุในรายการ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนค่าบริการไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น กรณีเจ็บป่วยจนไม่สามารถเดินทางได้ ซึ่งจะต้องมีใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาลรับรอง ทางบริษัทฯ จะทำการเลื่อนการเดินทางของท่านไปยังคณะต่อไป แต่ทั้งนี้ท่านจะต้องเสียค่าใช้จ่ายคือค่าธรรมเนียมในการมัดจำตั๋วท่านละ 10,000 บาทและค่าใช้จ่ายอื่นๆที่ไม่สามารถเรียกคืนได้คือ ค่าธรรมเนียม ในการมัดจำ

เงื่อนไขการเดินทาง

* รายการท่องเที่ยวสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสมโดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นสำคัญ

* หนังสือเดินทางต้องมีอายุเหลือใช้งานไม่น้อยกว่า 6 เดือน และบริษัทฯรับเฉพาะผู้มีจุดประสงค์เดินทางเพื่อท่องเที่ยวเท่านั้นหากลูกค้าไม่สามารถเดินทางได้เนื่องจากเหลือพาสปอร์ตน้อยกว่า 6 เดือน ทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น

* ทางบริษัทฯจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้นหากเกิดกรณีความล่าช้าจากสายการบิน,การประท้วง,การนัดหยุดงาน,การก่อจลาจล หรือกรณีที่ท่านถูกปฏิเสธ การเข้าหรือออกเมืองจากเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมือง หรือเจ้าหน้าที่กรมแรงงานทั้งจากไทย และต่างประเทศซึ่งอยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของบริษัทฯ

* ทางบริษัทฯจะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น หากท่านใช้บริการของทางบริษัทฯไม่ครบ อาทิ ไม่เที่ยวบางรายการ, ไม่ทานอาหารบางมื้อ  เพราะค่าใช้จ่ายทุกอย่าง ทางบริษัทฯ ได้ชำระค่าใช้จ่ายให้กับต่างประเทศแบบเหมาขาดก่อนออกเดินทางแล้ว

* ทางบริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากเกิดสิ่งของสูญหายจากการโจรกรรม และ/หรือ เกิดอุบัติเหตุที่เกิดจากความประมาทของตัวนักท่องเที่ยวเอง

*** ทัวร์นี้จัดให้เฉพาะลูกค้าที่ประสงค์จะไปท่องเที่ยวตามรายการของทัวร์ทุกวันเท่านั้น  บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ หากลูกค้าต้องการขอแยกออกจากกรุ๊ป หรือไม่เที่ยวตามรายการที่บริษัทกำหนด บริษัทขอปรับท่านละ 300 USD***

* ทางบริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากเกิดสิ่งของสูญหายจากการโจรกรรม และ/หรือ เกิดอุบัติเหตุที่เกิดจากความประมาทของตัวนักท่องเที่ยวเอง

* ตั๋วเครื่องบินเป็นตั๋วราคาพิเศษ กรณีที่ท่านไม่เดินทางพร้อมคณะไม่สามารถนำมาเลื่อนวันหรือคืนเงินได้ หากท่านต้องซื้อบัตรโดยสารภายในประเทศเพื่อไปและกลับกรุงเทพกรุณาเลือกซื้อบัตรโดยสารภายในประเทศประเภทที่สามารถเลื่อนวันและเวลาในการเดินทางได้ทั้งนี้เพื่อป้องกันปัญหาเที่ยวบินล่าช้าหรือการเปลี่ยนแปลงเวลาของเที่ยวบินหรือการเปลี่ยนแปลงวันเดินทางกรณีเกิดความผิดพลาดจากบริการจากสายการบิน (ความล่าช้าของเที่ยวบินการยกเลิกเที่ยวบินมีการยุบเที่ยวบินรวมกันตารางการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากสายการบินพิจารณาสถานการณ์แล้วว่าอยู่นอกเหนือความควบคุมหรือเหตุผลเชิงพาณิชย์หรือเหตุผลทางด้านความปลอดภัยเป็นต้น) โปรดเข้าใจและรับทราบว่าผู้จัดจะไม่รับผิดชอบและไม่สามารถคืนค่าใช้จ่ายต่างๆได้ในทุกกรณีกรุ๊ปที่เดินทางต้องการันตีมัดจำกับสายการบิน หรือผ่านตัวแทนในประเทศ หรือต่างประเทศ รวมถึงเที่ยวบินพิเศษเช่น Charter Flight, Extra Flight  จะไม่มีการคืนเงินมัดจำ หรือ ค่าทัวร์ทั้งหมด

*เมื่อท่านตกลงชำระเงินไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วนกับทางบริษัทฯ ทางบริษัทฯจะถือว่าท่านได้ยอมรับในเงื่อนไขข้อตกลงต่างๆ ที่ได้ระบุไว้แล้วทั้งหมด

ขอสงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าชาวไทยเท่านั้นที่เดินทางไป-กลับพร้อมกรุ๊ป

*ถ้าลูกค้าเป็นชาวต่างชาติชำระเพิ่มท่านละ 2,000 บาท*

หมายเหตุ** บริษัทฯขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินทั้งไปและกลับโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสายการบินบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการเพื่อความเหมาะสมไม่ว่าจะเกิดจากความขัดข้องของยานพาหนะหรือมีเหตุหนึ่งเหตุใดจนทำให้ไม่สามารถดำเนินการตามหมายกำหนดการได้โปรแกรมการเดินทางเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสมหรือเปลี่ยนแปลงรายการท่องเที่ยวบางรายการหรือทดแทนรายการท่องเที่ยวบางรายการอัตราค่าบริการนี้เป็นการเดินทางตั้งแต่ 20 ท่านขึ้นไปขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาในกรณีที่มีผู้เดินทางไม่ถึง 20 ท่าน

 

 

**ในกรณีที่ผู้เดินทางไม่ผ่านการตรวจพิจารณาจากด่านตรวจคนเข้าเมืองในการ เข้า-ออกทั้งประเทศไทยและประเทศเกาหลีใต้ หรือการถูกปฎิเสธในกรณีอื่นๆทุกกรณี ทางบริษัทขอสงวนสิทธ์ไม่คืนค่าใช้จ่ายไม่ว่ากรณีใดๆทิ้งสิ้น**